• Hot Line : 089-536-7171

  • Email : rploy09@gmail.com

SERVICES

บริษัท รุจรวีเซอร์วิส จำกัด ให้บริการกำจัดปลวกและแมลงทุกชนิด ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ซื่อตรง ปลอดภัย ใส่ใจในคุณภาพและบริการ

ปลวกกับเจ้าของบ้านเป็นคู่ปรับกันมาตราบเท่าที่มนุษย์มีการนำวัสดุที่มีส่วนประกอบของ “ เนื้อไม้ ” มาสร้างบ้านหรือบริเวณที่มีการเก็บวัสดุประเภทเอกสารจำนวนมาก เจ้าของสถานที่แทบทุกรายเคยถูกปลวกกัดกิน จนต้องมีการรื้อทิ้งทำใหม่เสียสตางค์กันไปก็มากมาย เดี๋ยวนี้วิธีป้องกันและกำจัดปลวกก็มีกันหลากหลาย จนเริ่มงงๆ ว่าวิธีป้องกันและกำจัดปลวกแบบไหนที่ได้ประสิทธิภาพมากที่สุด ทางบริษัท รุจรวีเซอร์วิส จำกัด จึงขอสรุปขั้นตอนการทำงานที่ได้ผลมากที่สุดให้ท่านได้ทราบดังนี้

 

ทำไมต้องเลือกใช้ รุจรวีเซอร์วิส

RVS ----> R V S (Rapidity, Valuable price, Sincerity)

ด้วยประสบการณ์การทำงานด้านปลวกมาเป็นระยะเวลา 10 กว่าปี และเป็นบริษัทฯเดียวที่เจ้าของบริษัทฯเข้าดูแลลูกค้าอย่างเป็นกันเองทุกรายและทุกครั้ง เพื่อสร้างความประทับใจ ให้กับลูกค้าทุกรายอย่างรวดเร็วและจริงใจ ก่อนเข้างานมีการอธิบายให้ลูกค้าทราบถึงปัญหา และแนวทางการทำงาน ในกรณีลูกค้ามีปัญหาโทรล่วงหน้า 1 วัน ทางบริษัทฯจะเข้าไปดูแลให้ทันที น้ำยาเคมีที่ใช้ปลอดภัยมีมาตรฐาน อ.ย. ไม่มีกลิ่นเหม็นรบกวน ไม่เป็นอันตรายต่อผู้อยู่อาศัย เน้นให้ปลวกกลับไปตายที่รัง

 

รณรงค์การป้องกันดีกว่าแก้ไขปัญหาปลวก

แม้ว่าทางรุจรวีเซอร์วิส จะเป็นบริษัทกำจัดแมลงรบกวน แต่ทางเราก็เน้นให้ลูกค้าป้องกันที่อยู่อาศัยดีกว่าที่จะมาแก้ไขหรือกำจัดปลวก

1. ตรวจตราบ้าน ที่อยู่อาศัย ห้องเก็บของอยู่เป็นประจำ เพื่อสุขลักษณะที่ดีในการอยู่อาศัย

2. เมื่อถึงฤดูที่มีแมงเม่าออกมาสืบพันธ์ ควรปิดประตูหน้าต่างให้หมด และเปิดไฟหน้าบ้านทิ้งไว้เพื่อล่อให้แมลงเม่าซึ่งเป็นต้นตอที่สำคัญของปัญหาปลวกไม่สามารถเข้ามาสร้างรังใน

3. เศษกระดาษ กล่อง หนังสือ เสื้อผ้าเก่า ควรเก็บในกล่องพลาสติกที่มีฝาปิดแน่นหนาและวางให้อยู่ห่างจากฝาผนัง 5-10 ซม. เพื่อไม่ให้ปลวกสามารถทำทางเดินดินขี้นมาได้

4. หากเป็นไปได้ควรอัดน้ำยาปีละครั้งเพื่อทำให้ดินรอบๆบ้านหรือใต้บ้านเป็นพิษ ไม่เกื้อกูลต่อการอยู่อาศัยของแมลงต่างๆ

5. หมั่นสำรวจบนฝ้า และ การรั่วซึมของหลังคาเพราะจะทำให้ฝ้าชี้นเหมาะเป็นที่อยู่อาศัยของแมลงเม่า

OUR PROJECTS

OUR JOBS

HOUSE

หมู่บ้าน, บ้านส่วนตัว, ทาวน์โฮม

COMPANY

บริษัท, ห้างร้าน, สำนักงาน

BUILDING

บริษัทขนาดใหญ่, ธนาคาร, อาคารที่พัก

Industrial Estate

นิคมอุตสาหกรรม, โรงงาน, คลังสินค้า